Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Crypt4Free 4.6.12

Crypt4Free 4.6.12 (C4F 4.6.12) mang đến cho người dùng một công cụ bảo mật dễ sử dụng đảm bảo an toàn cao cho mọi loại tập tin trên mọi loại thiết bị. Chương trình sử dụng 2 thuật toán mã hóa rất tin cậy là: DESX (128-bit key) và Blowfish (448-bit key). Nó còn được tích hợp công cụ nén tập tin, xóa không thể phục hồi, tẩy sạch “dấu vết” sử dụng máy tính và gởi email.

Tải về xong, bạn nhắp kép tập tin _crypt4free_setup.exe để cài đặt rồi kích hoạt ứng dụng từ trình đơn Start/Programs/Crypt4Free (Freeware)/Crypt4Free. Sau đó, cửa sổ làm việc chính của nó xuất hiện cho phép bạn duyệt tập tin và chọn chức năng để thực thi với các nút bên phải.

Mỗi chức năng có một hệ thống lựa chọn thông số riêng, đơn giản và gọn gàng ở cột bên phải. Vùng Files Filter cho phép đưa ra các tiêu chí tập tin để hiển thị. Vùng Set Output Folder để chọn thư mục chứa dữ liệu đã được xử lý. Nút START lớn ở góc phải dưới đáy giao diện được dùng để tiến hành nhiệm vụ với các thông số đã chọn. Chương trình hỗ trợ xóa thường và xóa vĩnh viễn (wipe) tập tin nguồn cũng như nén trước khi mã hóa để giảm thiểu dung lượng. Ngoài ra, bạn có thể truy xuất trình đơn Tools/Clear Computer History… để mở một hộp thoại cho phép tẩy xóa các địa chỉ vừa nhập trong trình duyệt web, dữ liệu autocomplete khai báo cho các trang web, lược sử tập tin…

Theo Báo Cần Thơ

Link download : http://www.secureaction.com/encryption_free/download/_crypt4free_setup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/crypt4free-4-6-12/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)