Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử
Tải – Download phần mềm miễn phí >> Windows Âm thanh - Video >> Convert video dễ dàng với Format Factory

Convert video dễ dàng với Format Factory

1. Format Factory (FF)

phan-mem-convert-phim-HD-sang-cac-dinh-dang-1

Video: MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. Âm thanh: MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV. Hình ảnh: JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA. FF có giao diện thân thiết với hai tab trái và phải.

Tab bên trái là những gì FF có thể làm, có các thẻ: video, audio, picture, ROM Device/DVD/CD/ISO Advanced, tab bên phải là nơi thể hiện tập tin bạn cần convert. phan-mem-convert-phim-HD-sang-cac-dinh-dang-2

Bạn muốn chuyển đổi một nội dung HD nào đó là phim hay ảnh sang định dạng khác, thì chỉ cần click chọn biểu tượng tương ứng của tab bên trái. Sau khi click chọn thì sẽ xuất hiện giao diện chọn file cần convert, click vào Add File/OK. Điểm đặc biệt của FF là ngoài hỗ trợ convert theo từng file thì còn hỗ trợ convert theo cả folder rất tiện lợi.

Chú ý: Để điều chỉnh các thông  số của tập tin khi xuất ra thì click chọn Ouput Setting. Cũng như click chọn Browse để chọn nơi lưu trữ file convert theo ý muốn.

Sau khi đã chọn được file cần convert, nơi lưu trữ cũng như điều chỉnh thông số tập tin HD theo ý muốn thì click chọn Start. Các tùy chọn thay đổi khác nếu muốn bạn có thể xem thêm trong thẻ Option.

phan-mem-convert-phim-HD-sang-cac-dinh-dang-3

Ngoài ra, phần mềm FF còn rất nhiều những tính năng hữu dụng khác là ghép phụ đề vào file video, chỉnh độ xoay của video, crop các đoạn video, tinh chỉnh âm thanh, biến tập tin video thành hình động, ghép nối các tập tin lại với nhau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)