Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Comodo Antivirus Free for Android

Comodo Antivirus Free for Android là ứng dụng bảo vệ điện thoại Android của bạn trong thời gian thực, chống lại các mối đe dọa trong khi vẫn bảo vệ sự riêng tư của bạn và giữ cho hệ thống hoạt động tối ưu.

Comodo Antivirus Free là sự kết hợp hoàn hảo của phần mềm diệt virus, bảo vệ quyền riêng tư, chặn cuộc gọi và ngăn chặn xâm nhập trái phép vào thiết bị… tất cả trong một ứng dụng miễn phí Comodo Mobile Security and Antivirus Free.

Comodo Antivirus Free kết hợp công cụ quét diệt virus tối ưu hóa cho điện thoại di động cùng bộ quản lý bảo mật di động để bảo vệ thiết bị khỏi virus, các ứng dụng không an toàn và các thiết lập rủi ro tiềm ẩn.

Với Comodo Antivirus Free, người dùng có thể lọc các cuộc gọi và tin nhắn văn bản gây rối bằng cách thiết lập các danh sách cuộc gọi trắng và đen hoặc đơn giản là chặn tin nhắn bằng các từ khóa cụ thể.

Comodo Antivirus Free cung cấp cho người dùng tính năng Private Space (quyền riêng tư) – cuộc gọi riêng tư, tin nhắn văn bản và số liên lạc riêng tư… cho riêng người dùng quản lý. Chức năng bảo vệ chống trộm cho phép người dùng định vị thiết bị, khóa máy từ xa, chụp ảnh người xâm nhập hoặc xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân và tệp tin khi máy bị thất lạc hoặc mất trộm.

Diệt virus:

Chức năng bảo vệ virus “luôn mở” và bộ quét virus theo yêu cầu giúp cho thiết bị luôn sạch virus và các ứng dụng không an toàn. Tính năng quét và quét theo lịch trình một chạm được cung cấp cùng tính năng “Health Check” hệ thống (kiểm tra tình trạng hệ thống) giúp xác định nhanh virus, ứng dụng không an toàn và các thiết lập rủi ro tiềm ẩn.

Bộ quản lý phần mềm và quy trình:

Comodo Antivirus Free cung cấp cho người dùng khả năng nhìn thấy và kiểm soát toàn bộ các quy trình đang chạy. Người dùng có thể thấy bao nhiêu nội dung đang chạy, bộ nhớ sử dụng cho mỗi quy trình và đóng nhanh những quy trình không cần thiết. Trình quản lý phần mềm hỗ trợ người dùng gỡ bỏ cài đặt hoặc xóa ứng dụng làm giảm tốc độ xử lý của thiết bị di động.

Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS:

Tức thời lọc toàn bộ các tin nhắn văn bản SMS và cuộc gọi đến không mong muốn bằng cách thiết lập danh sách số liên lạc trắng và đen. Hoặc đơn giản là khóa toàn bộ tin nhắn văn bản chứa các từ khóa cụ thể.

Bảo vệ quyền riêng tư:

Không gian riêng tư (Private Space) là nơi bạn lưu trữ các số liên lạc, số điện thoại và tin nhắn văn bản để quản lý riêng. Khi đã bổ sung vào khu vực này, bạn sẽ là người duy nhất có thể xem các liên lạc diễn ra. Ngoài ra, bộ bảo vệ ứng dụng (App Protector) cũng cho phép bạn khóa ứng dụng của mình và không cho phép người dùng bất hợp pháp truy cập vào.

Bảo vệ chống trộm:

Khôi phục thiết bị di động dễ dàng nếu bị thất lạc, mất hoặc mất trộm. Hỗ trợ điện thoại phát âm báo để xác định vị trí bạn bị thất lạc máy. Tính năng chống trộm cho phép người dùng xác nhận địa điểm của thiết bị và chụp ảnh người xâm nhập máy và gửi qua Email, kể cả khi thẻ SIM bị đổi. Bạn cũng có thể khóa thiết bị để ngăn chặn việc quản lý sai và xóa toàn bộ dữ liệu bí mật bao gồm tin nhắn văn bản SMS, số liên lạc, bookmark của trình duyệt, thậm chí là ảnh, nhạc / video và các tệp tin lưu trữ trong thẻ nhớ – tất cả đượ xử lý từ xa, chỉ bằng cách gửi lệnh thông qua tin nhắn SMS từ điện thoại của người khác.

Mã chữ chống trộm:

(tin nhắn txt tới thiết bị bị mất)

locate#yourpassword
alarm#yourpassword
lock#yourpassword
wipe#yourpassword
takephoto#yourpassword

Lưu ý: thay thế ‘yourpassword’ bằng mật khẩu chống trộm được thiết lập trong quá trình cấu hình.

Sao lưu:

Với Comodo Antivirus Free, bạn không cần phải lo sợ bị mất dữ liệu trong thiết bị Android nữa. Tính năng sao lưu trong ứng dụng cho phép người dùng sao lưu các dữ liệu quan trọng như danh bạ điện thoại, tin nhắn văn bản và Private Space vào thẻ nhớ. Ngoài ra, người dùng có thể sao lưu cấu hình của Comodo Antivirus Free cũng như toàn bộ các ứng dụng trong thiết bị Android. Khôi phục dữ liệu sao lưu tức thời trong trường hợp dữ liệu trong thiết bị bị mất.

Giám sát lưu lượng dữ liệu:

Hỗ trợ theo dõi sử dụng băng thông rộng của di động trong thời gian thực. Tính năng Traffic Monitoring cho phép người dùng tránh sử dụng dữ liệu vượt quá kế hoạch. Bạn có thể cấu hình ứng dụng để cung cấp các cảnh báo nếu giới hạn lưu lượng dữ liệu hàng tháng của bạn vượt quá và / hoặc thiết lập chỉ tiêu lưu lượng dữ liệu hàng ngày. Màn hình Traffic Monitoring cung cấp thông tin chi tiết và toàn diện về lưu lượng dữ liệu GPRS / 3G – bao gồm dữ liệu WiFi và ngày khôi phục kế hoạch.

Bộ dò quảng cáo push:

Quảng cáo push là quảng cáo không mong muốn và hiển thị trong bảng thông báo của thiết bị Android. Nhấn vào các quảng cáo này sẽ làm tải xuống các ứng dụng của bên thứ 3 vào điện thoại của bạn mà không được thông báo trước; hoặc tạo ra phím tắt trên màn hình Home để truy cập sản phẩm / dịch vụ cũng như đăng ký số điện thoại của bạn với hãng quảng cáo để gửi tin nhắn rác tới bạn. Ứng dụng Comodo Antivirus Free sẽ xác định và gỡ bỏ ứng dụng bất kỳ có hỗ trợ loại quảng cáo này tới thiết bị Android của bạn.

Comodo Antivirus Free for Android

Minh Lộc

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.comodo.pimsecure

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/comodo-mobile-security-for-android/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)