Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử
Tải – Download phần mềm miễn phí >> Windows Email - Internet >> ChrisPC Free YouTube Downloader Converter 2.00

ChrisPC Free YouTube Downloader Converter 2.00

ChrisPC Free YouTube Downloader Converter là phần mềm mạnh mẽ với một giao diện dễ sử dụng, cho phép bạn download video và danh sách nhạc từ YouTube, video từ trang web Dailymotion, Vimeo, Veoh, MyVideo.de, Flickr, Metacafe, Blip.tv, LiveLeak, Break, Trilulilu.ro, 220.ro, Tare.ro, Adult và nhiều trang web video khác. Khi video được tải về, bạn có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích với iPad, iPod, iPhone, MPEG-4 H.264, MP3, AC3.

YouTube, Vimeo, Flickr, Metacafe, DailyMotion là những trang web phổ biến để chúng ta chia sẻ nội dung video, trải nghiệm cá nhân, tin tức, nội dung giải trí, cách sống của một số người và được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu người.

Bạn muốn tải về một số video tuyệt đẹp, video clip nhạc, tin tức, hướng dẫn, phum hoạt hình, phim tài liệu và thậm chí cả phim cũ. Nhưng chúng đã bị gỡ bỏ từ YouTube hoặc bạn muốn xem bộ sưu tập yêu thích khi đang offline trên bãi biển ở một hòn đảo hoặc khi bay. Chỉ cần download ChrisPC Free YouTube Downloader Converter để giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.

ChrisPC Free YouTube Downloader Converter có thể làm được nhiều hơn so với cái tên của nó. Công cụ hoàn toàn miễn phí và có thể tải về video online bạn muốn trên local của máy tính xách tay, máy tính để bàn bất cứ khi nào bạn muốn và trong các định dạng video được chọn. Hơn nữa, phần mềm cho phép bạn chuyển đổi các tập tin sang định dạng thuận tiện với các thiết bị cầm tay của bạn như iPhone, iPad, iPod. Chỉ cần paste link video bạn muốn vào hộp nhập từ ChrisPC YouTube Downloader Converter, nhấn nút “+” hoặc nút “Paste and Add to the list” và liên kết được thêm vào danh sách download. Bạn cũng có thể kéo và thả các link trực tiếp vào khu vực danh sách, bằng cách sử dụng chế độ Fast DragDrop được kích hoạt (hoặc ngừng kích hoạt) từ nút “More settings…”.

ChrisPC Free YouTube Downloader Converter biết cách làm thế nào để xử lý hầu hết danh sách nhạc của YouTube. Bạn có thể thêm link danh sách nhạc vào danh sách như một liên kết video cá nhân bình thường. Để load danh sách hơn 15 video, bạn phải kích hoạt Add-on Package cho ChrisPC YouTube.

Trước khi tải về lần đầu tiên, hãy chọn folder tải về/đầu ra trên máy tính xách tay/máy tính để bàn của bạn trong trường “Download Folder”, bạn có thể gõ đường dẫn đầy đủ hoặc chỉ cần bấm vào biểu tượng thư mục và chọn thư mục. Phần mềm này cho phép bạn chọn chất lượng download video cho mỗi video YouTube hoặc cho tất cả cùng một lúc. Bạn có thể lựa chọn giữa định dạng video MP4 H.264, WebM Vp8, FLV H.264, 3GP và chất lượng video 1080p HD, 720p HD, 480p, 360p, 270p, 240p, 144p.

Nếu bạn muốn đưa video vào iPad của mình hoặc chuyển đổi các video clip sang một tập tin MP3 chất lượng cao cho máy nghe nhạc MP3 hoặc các định dạng video khác, bạn chỉ cần kích hoạt “Convert downloaded videos to” và chọn định dạng muốn video YouTube chuyển đổi sang. Một số các định dạng chuyển đổi chỉ có sẵn với các gói Add-on.

Sử dụng biểu tượng màu xanh/download/mũi tên xuống để bắt đầu quá trình tải về và chuyển đổi một video được lựa chọn từ danh sách. Hoặc bạn có thể bắt đầu quá trình tải về và chuyển đổi các video từ danh sách bằng cách nhấn nút “Process all files from list”. Tiến trình được hiển thị trên mỗi mỗi video download và tổng thể. Phần mềm cung cấp các tùy chọn để lựa chọn nếu bạn muốn chuyển đổi 1 hoặc 4 tập tin cùng một lúc.

ChrisPC Free YouTube Downloader Converter

ChrisPC Free YouTube Downloader Converter có nhiều tính năng quan trọng như:

 • Download và chuyển đổi số lượng video không giới hạn từ trang web YouTube, Dailymotion, Vimeo, Veoh, MyVideo.de, Flickr, Metacafe, Blip.tv, LiveLeak, Break, Trilulilu, Thatvideosite, 220.ro, Tare.ro, Adult và nhiều trang web video khác.
 • Hỗ trợ hầu hết các danh sách nhạc YouTube.
 • Chọn định dạng video của video YouTube bạn muốn tải về: MP4 H.264, WebM Vp8, FLV H.264, 3GP.
 • Chọn chất lượng của video YouTube bạn muốn tải về: 1080p HD, 720p HD, 480p, 360p, 270p, 240p, 144p.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh, chuyển đổi tối đa 4 video cùng 1 lúc.
 • Chuyển đổi video sang các định dạng khác: iPad, iPhone, iPod, MPEG-4, AVI Xvid, MP3, AC3.
 • Chế độ kéo và thả.

Yêu cầu hệ thống:

Phần cứng:

 • Bộ xử lý 1000 MHz hoặc cao hơn, chẳng hạn như Intel Pentium III hoặc AMD Athlon
 • Bộ nhớ: RAM hơn 128 MB
 • Kết nối Internet tốt
 • Ổ cứng trống: 10 MB

Đặng Hương

Link download : http://www.chris-pc.com/files03/setup_chrispc_free_youtube_downloader_converter_2_00.exe

Nguồn: http://download.com.vn/chrispc-free-youtube-downloader-converter/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)