Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

BulletsPassView (32-bit)

BulletsPassView là một công cụ khôi phục mật khẩu, chương trình có thể giúp bạn thấy rõ mật khẩu được lưu lại dưới dạng các dấu chấm tròn trong hộp thoại mật khẩu của hệ điều hành Windows và trình duyệt web Internet Explorer. Sau khi làm lộ diện mật khẩu, bạn có thể dễ dàng copy chúng vào clipboard hoặc lưu chúng vào file text/html/csv/xml nào đó.

Các yêu cầu hệ thống

Tiện ích này có thể làm việc trên bất cứ phiên bản Windows nào, bắt đầu từ Windows 2000 cho tới Windows 7/2008. Nếu bạn muốn trích rút mật khẩu từ ứng dụng x64, hãy sử dụng phiên bản BulletsPassView x64.

Một số hạn chế cần biết

Tiện ích này làm việc tốt với hầu hết các hộp văn bản thoại chứa mật khẩu, tuy nhiên có một số ứng dụng không lưu mật khẩu dưới dạng dấu chấm tròn (các bullet) với mục đích tăng bảo mật của chúng. Trong các trường hợp đó, BulletsPassView sẽ không thể lộ diện mật khẩu cho bạn.

Đây là một số ví dụ về các ứng dụng mà BulletsPassView khôgn thể lộ diện mật khẩu:

• Các trình duyệt Chrome, Firefox và Opera
• Mật khẩu mạng và Dialup của Windows.

Sử dụng BulletsPassView

BulletsPassView không yêu cầu bất cứ quá trình cài đặt hay file .dll nào. Để sử dụng được chương trình, bạn chỉ cần chạy file thực thi BulletsPassView.exe của nó.

Khi BulletsPassView chạy, đầu tiên chương trình sẽ quét để định vị các hộp văn bản chứa mật khẩu hiện có trên màn hình. Nếu tìm thấy bất cứ mật khẩu nào, chương trình sẽ hiển thị trên cửa sổ chính của nó. Để thực hiện một quá trình quét khác, bạn chỉ cần chọn ‘Refresh’ bên dưới menu View hoặc nhấn F5. Cũng có một tùy chọn ‘Auto Refresh’ bên dưới menu Options. Nếu bật tùy chọn này, BulletsPassView sẽ tự động quét các hộp văn bản chứa mật khẩu vài giây một lần. Cần lưu ý rằng tính năng ‘Auto Refresh’ có thể làm chậm máy tính của bạn, vì vậy hãy cân nhắc khi sử dụng trong các tình huống cụ thể.

Link download : http://www.nirsoft.net/utils/bulletspassview.zip

Nguồn: http://download.com.vn/bulletspassview-32-bit/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)