Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

BleachBit

Bạn có thể thấy hệ thống máy tính hoạt động chậm do tập tin tạm thời được tạo ra bởi các ứng dụng khác nhau và bộ nhớ cache của trình duyệt web và ứng dụng internet có thể là nguyên nhân.

BleachBit là một hệ thống làm sạch đĩa, tối ưu hóa công cụ – dọn dẹp các tập tin rác và duy trì sự riêng tư loại bỏ các file cache của trình duyệt, xóa các tập tin để nó có thể không được khôi phục (recovered). Nó có thể làm sạch dữ liệu của 70 ứng dụng bao gồm cả các ứng dụng phổ biến như Firefox, Internet Explorer, Flash, Google Chrome, Opera, Safari, Adobe Reader, APT, v.v – các tập tin tạm thời, làm sạch miễn phí không gian, Empty Recycle Bin, vv.

Nó cũng có một vài tính năng tiện dụng như shredding tập tin để ngăn chặn phục hồi, xoá sạch không gian đĩa miễn phí để ẩn dấu vết của các tập tin đã bị xóa bởi các ứng dụng khác.

BleachBit tính năng:

– Cắt nhỏ tập tin để ẩn nội dung và ngăn chặn phục hồi dữ liệu
– Cắt nhỏ bất kỳ file nào
– Ghi đè lên không gian đĩa miễn phí để ẩn các tập tin đã xóa trước đó
– Giao diện dòng lệnh và tự động hóa

BleachBit có một giao diện rất đơn giản, nó sẻ phát hiện trước tiên tất cả các ứng dụng cài đặt trên máy mà nó hỗ trợ và cung cấp danh sách các tùy chọn như là loại bỏ hộp kiểm cho mỗi ứng dụng ở phía tay trái box. Dùng tùy chọn cá nhân cho từng chương trình mà bạn muốn loại bỏ rác dữ liệu hoặc chọn hộp kiểm để chọn tất cả các chương trình có thể loại bỏ rác của từng ứng dụng.

Link download : http://www.softpedia.com/progDownload/BleachBit-Download-135564.html

Nguồn: http://download.com.vn/bleachbit/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)