Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Bickshooter Egypt

Bickshooter Egypt (BE) là một tựa game được pha trộn giữa xếp gạch và phong cách đặc trưng của Bejeweled, tạo nên lối chơi độc đáo khiến người chơi nghiện ngay lần đầu tiên tham gia.

Cách chơi rất đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là phải triệt tiêu hết những viên gạch xuất hiện ở giữa, bằng cách xếp thêm vào đó các viên gạch cùng màu cho chúng nằm sát vào nhau, tối thiểu là 3 viên trở lên. Tuy nhiên điều khiến BE trở nên khác biệt nằm ở cách sắp xếp.

Thường trong các game cùng thế loại xếp hình, các viên màu sẽ nằm gần nhau để bạn di chuyển hoán đổi chúng một cách dễ dàng. Nhưng ở BE thì không, những viên gạch nhiệm vụ sẽ nằm ở giữa và được bao quanh bởi bức tường gạch. Để có thể phá huỷ được chúng người chơi buộc phải “bắn” những viên gạch cùng màu từ bức tường gạch vào trong để giải quyết chúng.

Lần đầu vào game chắc hẳn bạn sẽ thấy nó thật dễ dàng, nhưng các màn khởi đầu luôn chỉ để cho người chơi khởi động khả năng nhanh tay lẹ mắt của mình thôi.Vì BE cung cấp cho bạn khoản 60 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần để bạn tha hồ thử tài  “luyện mắt” của mình.

Hệ thống yêu cầu:
Hệ điều hành:
Windows 95/98/2000/XP/Vista
Bộ xử lý:
800 Mhz trở lên
RAM:
128 Mb
VGA:
32 Mb hỗ trợ DirectX 8.0

Theo Game4V

Link download : http://files.myplaycity.com/files/brickshooter_setup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/pc+games/6/20000_bickshooter-egypt.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)