Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử
Tải – Download phần mềm miễn phí >> Thiết bị điện tử >> Apple cho đổi sạc rởm lấy sạc xịn

Apple cho đổi sạc rởm lấy sạc xịn

Bắt đầu từ 16/8, bất cứ người dùng iPhone, iPad hoặc iPod sẽ được quyền tham gia chương trình đổi sạc điện của bên thứ ba lấy sạc chính hãng của Apple.

Theo đó, các khách hàng của Apple sẽ mang thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod của mình cùng với thiết bị sạc điện của bên thứ ba đến các cửa hàng bán lẻ ủy quyền của Apple để đổi lấy thiết bị sạc chính hãng, và mất thêm phí 10 USD. Hiện thiết bị sạc điện chính hãng Apple đang được bán với giá 19 USD.

Có thể đổi sạc điện của bên thứ ba lấy sạc chính hãng của Apple.

Apple cho biết, các thiết bị sạc cũ được đổi của khách hàng sẽ được hãng đem đi tiêu hủy. Chương trình đổi sạc điện iPhone, iPad và iPod của Apple được kéo dài đến 18/10 và có thể được gia hạn.

“Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Apple”, Apple cho biết trong thông cáo về chương trình. “Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của chúng tôi – bao gồm adapter nguồn USB cho iPhone, iPad và iPod – trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt về an toàn và độ tin cậy, và được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của các quốc gia trên toàn thế giới”.

Chương trình đổi sạc điện của Apple diễn ra trong bối cảnh thời gian gần đây, nhiều vụ tai nạn gây thương vong đã xảy ra liên quan tới thiết bị sạc điện cho iPhone, iPad và iPod. Theo điều tra của Apple và chính quyền địa phương, nguyên nhân chính xảy ra các vụ tai nạn trên là do nạn nhân sử dụng các thiết bị sạc điện không đảm bảo an toàn của bên thứ ba.

Theo Vietnam+

Nguồn: http://news.zing.vn/thiet-bi-so/apple-cho-doi-sac-rom-lay-sac-xin/a341012.html

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Apple cho đổi sạc rởm lấy sạc xịn, 5.0 out of 10 based on 1 rating