Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Apowersoft Free YouTube Downloader

Apowersoft Free YouTube Downloader là một chương trình hoàn toàn miễn phí kết hợp hai chức năng download và chuyển đổi. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng tải video từ YouTube và nhiều trang web videp khác như Metacafe, Voeh, MySpace và Dailymotion,…

Đây là một công cụ rất thiết thực cho cả hai việc tải video về và chuyển đổ video. Công cụ chuyển đổi video sẵn có của phần mềm có thể xuất các video được tải về sang bất kỳ định dạng video và audio nào theo yêu cầu của bạn. Do đó, các đoạn video có thể được chơi trên những thiết bị như iPod, iPad, Zune, Cell Phone và MP4 player.

Apowersoft Free YouTube Downloader

Các tính năng chính:

• Công cụ download video từ YouTube mạnh mẽ

Apowersoft free YouTube Downloader cung cấp cho bạn cách tốt nhất để tải video từ YouTube. Hỗ trợ tải xuống các video YouTube, bao gồm cả video HD. Điều quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí!

phần mềm cũng hỗ trợ tải video từ các trang web video phổ biến khác như Google, Yahoo, Dailymotion, Metacafe và Break,… Hỗ trợ một loạt các giao thức: HTTP, MMS, RTSP, HTTPS,…

• Nhiều phương pháp để tải về

Phần mềm này cung cấp hai cách để người dùng có thể tải về video từ YouTube. Bạn có thể nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm và nhấp vào để tải về các video bạn cần, hoặc chỉ cần sao chép và dán URL của video vào chương trình để tải về.

• Chế độ tải về hàng loạt video

Apowersoft free YouTube Downloader hỗ trợ tải về hàng loạt video, bạn có thể tải nhiều tập tin video cùng một lúc với tốc độ nhanh. Vì vậy việc download video từ YouTube sẽ hiệu quả hơn.

• Hỗ trợ crop và trim video

Crop Video (cắt video): Nếu bạn muốn cắt các thanh màu đen từ một đoạn video, chức năng crop sẽ là một trợ giúp đắc lực.

Trim vieo (cắt bớt video): Cho phép bạn cắt một đoạn video theo thời gian để lưu các đoạn phim yêu thích của bạn. Bạn có thể loại bỏ các phần video mà bạn không muốn để làm cho nó ngắn hơn.

• Chuyển đổi video tuyệt vời

Chức năng chuyển đổi những video tải về sang bất kỳ định dạng video hoặc âm thanh nào, chẳng hạn như MP4, WMV, 3GP, AVI, MP3, MOV, AAC, WMA… Chất lượng của video được chuyển đổi sẽ tương tự như video nguồn.

• Tích hợp công cụ tìm kiếm

Tìm kiếm video YouTube và chỉ cần nhấp vào để tải chúng về mà không cần phải tìm kiếm video của YouTube.com trên trình duyệt.

• Tích hợp máy nghe nhạc phương tiện

Sau khi tải về, bạn có thể mở video với máy nghe nhạc phương tiện được xây dựng trong phần mềm. Không cần phải cài đặt một chương trình nghe nhạc khác.

• Giao diện người dùng dễ dàng sử dụng

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí! 100% an toàn! Và nó có giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng.

Lê Tuyết

Link download : http://download.apowersoft.com/youtube-downloader-suite.exe

Nguồn: http://download.com.vn/apowersoft-free-youtube-downloader/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)