Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Anvi Browser Repair Tool 1.0.39

Anvi Browser Repair Tool là một công cụ miễn phí được tạo ra để giúp bạn sửa chữa các cài đặt trình duyệt và các thiết lập mạng như trang chủ, các mục khởi động an toàn, thiết lập DNS, tiêu đề Bar, BHO plug-in…

Anvi Browser Repair Tool được thiết kế để sửa chữa trình duyệt, cài đặt mạng đã bị thay đổi do rogueware/phần mềm độc hại lây nhiễm và thậm chí loại bỏ phần mềm độc hại với một cú nhấp chuột .

Các tính năng và lợi ích:

Sửa chữa cài đặt trình duyệt thay đổi bởi rogueware/phần mềm độc hại

Nhiều rogueweare hoặc phần mềm độc hại, đặc biệt là virus chuyển hướng và trình duyệt hijackers, có xu hướng thay đổi các thiết lập trình duyệt, giống như thay đổi trang chủ, startup, công cụ tìm kiếm, mở rộng, tiện ích, thiết lập bảo mật, đặt tên, để chuyển hướng người dùng tới URL độc hại. Anvi Browser Repair Tool có thể sửa chữa các thiết lập của trình duyệt để bình thường hóa việc sử dụng trình duyệt an toàn.

Sửa chữa thiết lập mạng bị thay đổi bởi phần mềm độc hại

Thiết lập mạng như thiết lập DNS, thiết lập mạng LAN… thường bị thay đổi bởi rogueware, Google chuyển hướng virus, spyware giả mạo.Anvi Browser Repair Tool  có khả năng bình thường hóa các thiết lập mạng, loại bỏ phần mềm độc hại cùng với công cụ gỡ bỏ phần mềm độc hại.

Loại bỏ phần mềm độc hại, virus

Bên cạnh việc sửa chữa cài đặt trình duyệt và các thiết lập mạng thay đổi để bình thường hóa việc sử dụng trình duyệt, Anvi Browser Repair Tool cũng có thể mở khóa Registry Editor, khôi phục lại đường dẫn mặc định của trình duyệt, sửa chữa tập tin, khởi động cửa sổ Windows và sửa chữa Windows IFEO để loại bỏ virus, phần mềm độc hại.

Hải Yến

Link download : http://download.anvisoft.com/software/BrowserRepairTool.exe

Nguồn: http://download.com.vn/windows/more+software+tools/anvi-browser-repair-tool/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)