Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Anti-SPY Guard 1.0

Ngày nay, các chương trình spyware và trojan sử dụng rất thàng công các kỹ thuật mới để ẩn mình. Bạn gần như không thể nào phát hiện được chúng trên ổ cứng hay trong danh sách các chương trình đang chạy. Tuy nhiên, với Free Anti-SPY Guard bạn sẽ có thể tìm được vị trí của chúng, và xoá chúng đi sau đó.

Free Anti-SPY Guard là một công cụ miễn phí được thiết kế để phát hiện các loại phần mềm nguy hiểm trên PC. Không giống như các loại phần mềm bảo vệ khác, Free Anti-SPY Guard không sử dụng cơ sở dữ liệu ban đầu, mà giải thuật của chương trình cho phép nó phát hiện những loại spyware, virus, trojan, rootkit và malware chưa từng được biết đến. Thật là dễ dàng để bắt đầu công việc tìm diệt và bạn sẽ có được kết quả nhanh chóng, liệu máy tính của mình có bị lây nhiễm gì hay không.

Giải thuật được sử dụng để phát hiện các chương trình spyware trên PC độc đáo ở chỗ nó cho phép phát hiện các phần mềm lạ không đụng hàng, ngay cả những chương trình chỉ mới xuất hiện cách đó 10 phút và vẫn chưa có trong cơ sở dữ liệu của bất kỳ các chương trình diệt virus nào.

Theo TTCN

 

 

Link download : http://www.pcguardsoft.com/download/free-anti-spy/freeantispyguard.zip

Nguồn: http://download.com.vn/anti-spy-guard-1-0/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)