Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Anti-phishing Domain Advisor

Hiện nay trên internet có nhiều trang web giả mạo hoặc được chèn mã độc để tấn tấn công trực tiếp vào hệ thống thông qua các lổ hỗng của trình duyệt đang sử dụng bạn truy cập để tham khảo thông tin, sau đó lợi dụng các tiến trình dễ tổn thương của Windows, chương trình, ứng dụng đang hoạt động trên hệ thống để tự động cài đặt các biến thể nguy hiểm nhằm đánh cắp thông tin hoặc biến hệ thống thành trạm máy tính ma để phát tán mã độc, tấn công DoS. Bài viết giới thiệu một tiện ích nhỏ gọn được gọi là Anti-Phishing Domain Acvisor, nó bảo vệ bạn bằng cách phát hiện, ngăn chặn các trang web giả mạo, chèn mã độc khi bạn vô tình truy cập…

Anti-phishing Domain Advisor thực chất là một phần nhỏ của Panda Cloud được phát triển riêng biệt để cung cấp thêm giải pháp bảo vệ bạn khi đang lướt web bằng cách phát hiện, ngăn chặn và cảnh báo từ các trang web lừa đảo, chèn mã độc thông qua dữ liệu nhận dạng của hệ thống Panda Security.

Anti-phishing Domain Advisor

Hướng dẫn

Trong quá trình cài đặt khi cửa sổ Completing hiển thị hãy bỏ chọn hai chức năng mặc định Set MyStart Homepage ….Set my default search engine to Mystart.com của tiện ích Finish để kết thúc.

Sau khi cài đặt một biểu tượng nhỏ màu xanh lá xuất hiện trên khay hệ thống. Nhấn phải vào biểu tượng có các tính năng như : Enable Anti-phishing, Enable System Tray Display, Language, About và Quit.

* Enable Anti-phishing : Tính năng chống lừa đảo đã được kích hoạt.

* Enable System Tray Display : Hiển thị biểu tượng trên khay hệ thống.

* Language : Hỗ trợ ngôn ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Đức

* About : Chi tiết thông tin của phiên bản, thời gian cập nhật và nhà phát hành.

* Quit : Thoát khỏi tiện ích.

Khi bạn truy cập vào một trang web giả mạo, lừa đảo hoặc có chèn mã độc, tiện ích sẽ hiển thị cảnh báo như minh hoạ. Bạn chú ý đến phần cuối tác giả đặt trong khung đỏ tại thanh địa chỉ của trình duyệt đó chính là địa chỉ của trang web tác giả thực hiện kiểm tra với Anti-phishing Domain Advisor.

Để kiểm tra tính xác thực của Anti-phishing Domain Advisor bạn có thể truy cập vào trang bên dưới sao chép các đường dẫn đang hiển thị tại khung Domain và dán lên thanh địa chỉ của trình duyệt Enter để kiểm tra kết quả.

Theo XHTT

Link download : http://download.antiphishingdomain.com/antiphishing.exe

Nguồn: http://download.com.vn/anti-phishing-domain-advisor/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)