Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Advanced Mobile Care for Android

Advanced Mobile Care for Android là một ứng dụng tối ưu hóa hiệu suất và bảo vệ điện thoại Android tất cả trong một, cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tự động trong thời gian thực nhờ các công cụ dọn dẹp phần mềm độc hại, bảo vệ sự riêng tư, tăng hiệu suất và tối ưu hóa hệ thống.

Một số thay đổi chính trong phiên bản 3.1 của Advanced Mobile Care for Android:

 • Khắc phục lỗi hiển thị % pin không chính xác trong phiên bản trước.
 • Sửa lỗi xóa cache không thành công..
 • Bổ sung thêm Recommended APPs.
 • Hoạt động ổn định hơn trên nhiều mẫu máy tính bảng.
 • Bổ sung thêm một số ngôn ngữ khác.

Với các tính năng mạnh mẽ cùng với kiểu dáng thiết kế tuyệt đẹp và chuyên nghiệp, Advanced Mobile Care hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng Android một cách tuyệt vời để bảo vệ smartphone của họ khỏi các vần đề liên quan đến hiệu suất và an toàn cho điện thoại Android.

Tính năng chính:

 • Bảo vệ chống virus
  Việc bạn tiến hành quét virus sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị của mình khỏi các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, cũng như các ứng dụng khả nghi, đồng thời cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực để chống lại sự tấn công của virus độc hạikhi đang tải một ứng dụng mới hoặc một tệp tin chưa biết.
 • Tăng tốc hệ thống
  Chỉ với một lần quét cảm ứng sẽ dọn dẹp bộ nhớ, cache và file rác để làm tăng tốc độ hoạt động của điện thoại.
 • Tăng tốc độ chơi game
  Khởi động trò chơi với Game Speeder để giúp bạn chơi game một cách trơn tru và không gặp phiền toái nào liên quan đến cách chơi. Bộ công cụ tăng tốc trò chơi sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng game trong điện thoại, bạn cũng có thể thêm các ứng dụng mong muốn bằng cách nhấn dấu + phía trên. Chọn trò chơi muốn chạy ứng dụng sẽ khởi động trò chơi trong chế độ tối ưu giúp chơi game mượt mà hơn đặc biệt với các máy có cấu hình yếu.
 • Tiết kiệm pin
  Bộ công cụ tiếc kiệm pin khá đơn giản, trong màn hình chính liệt kê phần trăm pin còn lại, thời gian dự kiến và một bảng liệt kê mức độ sử dụng pin của các ứng dụng. Có 3 chế độ tiết kiệm pin cho bạn chuyển đổi qua lại, bạn cũng có thể tùy chỉnh tắt bật các chức năng trong mỗi chế độ tiết kiệm pin để kéo dài tuổi thọ của pin cũng như thông báo cho người dùng biết ứng dụng nào tiêu thụ nhiều năng lượng pin nhất
 • Quản lý ứng dụng
  Công cụ quản lý ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng xóa hàng loạt tập tin APK, di chuyển ứng dụng đến thẻ SD, gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng. Ngoài ra, nó có thể phân loại tất cả ứng dụng theo tên, kích thước, tần số sử dụng để xác định các tập tin không cần thiết hoặc có kích thước lớn cần được gỡ bỏ. Bộ công cụ quản lý ứng dụng cho phép bạn thực hiện các thao tác cơ bản với ứng dụng như tắt, bật các ứng dụng đang chạy, xóa cài đặt ứng dụng, chuyển ứng dụng qua thẻ nhớ…
 • Bảo vệ sự riêng tư
  Ẩn, khóa và bảo vệ các tấm hình, video và tập tin cá nhân của bạn bằng cách cài đặt mật khẩu. Tính năng khóa riêng tư cho phép bạn bảo vệ các file riêng tư của mình bằng một mật mã được đặt trước. Các dạng file được bảo mật bao gồm hình ảnh, âm thanh, video hoặc các tập tin khác. Các file sẽ được mã hóa và chỉ có thể mở với mật mã bạn đã cài đặt.
 • Task Killer
  Nhanh chóng tắt các ứng dụng tiêu tốn nhiều năng lượng pin và bộ nhớ chuyên sâu
 • Privacy Advisor
  Quét và hiển thị tất cả ứng dụng mà truy cập các thông tin cá nhân của bạn như: dữ liệu cá nhân, danh bạ, vị trí và SMS.
 • Phục hồi và Sao lưu đám mây
  Sao lưu và phục hồi tất cả bản ghi cuộc gọi và danh bạ liên lạc của bạn từ thiết bị trước đó sang thiết bị mới
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  Bao gồm: tiếng Việt, Anh, Ý, Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Widget
  Thực hiện quét nhanh chóng một cách trực tiếp từ máy tính Android. Nhanh chóng kiểm tra thông tin hệ thống và cài đặt chế độ pin.
 • Bộ công cụ không mạnh về bất cứ một mặt riêng nào nhưng nó là một ứng dụng tổng hợp chăm sóc và tối ưu hóa cho điện thoại của bạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng vô cùng thích hợp với người sử dụng bình thường không cần thực hiện các công việc phức tạp và không muốn tốn quá nhiều thời gian cho từng ứng dụng tối ưu riêng biệt. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Play Store các bạn có thể tải và cài đặt theo link bên trên.

Bé Ngoan

Link download : http://download1.rada.vn/Data/Soft/mobile/android/4/AdvancedMobileCare3.1.apk

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/advanced-mobile-care/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)