Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Access Denied XP

Với nhưng tình huống như thế thì phần mềm mang tên Access Denied XP, một phần mềm được rất nhiều trang web đánh giá cao về khả năng quản lý quyền sử dụng máy tính cũng như các tính năng rất chuyền nghiệp của nó.

Giá thương mại của chương trình, bản dành cho một người sử dụng là 19,95USD, cho 2 người là 36USD và cho 3-9 người dùng là 14USD.

Vậy với cái giá như thế thì chương trình sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn? Đầu tiên khi cài đặt chương trình xong, ADXP sẽ yêu cầu bạn khởi động máy tính để kích hoạt chương trình. Sau màn hình Welcome, một màn hình sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật mã cho lần chạy đầu tiên, mặc định là để trống (không có kí tự nào cả), sau đó biểu tượng của chương trình sẽ được nằm dưới thanh system tray khi bạn vào hệ điều hành và bạn có thể kích chuột phải, chọn Acess Denied XP Administartion để thiết lập cho chương trình.

Trong giao diện hiện lên bạn sẽ thấy các thông báo hiện lên trong lần khởi động tiếp theo, bạn có thể chọn Add New User Account để tạo thêm người dùng với mật mã đăng nhập riêng của người đó, Change Your Password để thay đổi mật mã sử dụng của riêng bạn (với quyền quản trị chính), mật mã này có phân biệt chữ hoa và chữ thường, những mật khẩu càng dài thì độ bảo mật càng cao. Mục Security Settings cho bạn các quyền lựa chọn :

• Chế độ hiển thị Logon (Logon Mode) sẽ hiển thị biểu tượng chương trình (Use Access Denied logon) hay màn hình của Windows (Use Windows logon).

• Show logon errors: bạn có thể kích vào Message để thay đổi nội dung hiển thị thông báo lỗi khi một người nào đó cố đăng nhập tài khoản quản trị với mật mã không đúng.

• Disable Ctrl+Alt+Del: vô hiệu hoá tổ hợp phím này trong mục đích truy cập để tắt chương trình ADXP khi chạy trong Windows và chỉ có mật mã đúng của bạn mới có thể tắt được chương trình mà thôi.

• Lock icon in tray: khoá biểu tượng chương trình dưới thanh system tray và chỉ có mật mã đúng của bạn mới có thể tắt được chương trình.

Nguồn: http://download.com.vn/access-denied-xp/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)