Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

A+ Folder Locker Free Edition 1.1

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, số lượng dữ liệu trên các máy tính đã tăng gấp đôi và thậm chí là gấp ba so với vài năm trước. Cùng với đó, việc bảo mật cho những dữ liệu quan trọng trên máy tính cũng đang dần trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh các phần mềm bảo mật dữ liệu như Folder Lock, Easy File Locker, File Secure hay AxCrypt, A+ Folder Locker cũng là một phần mềm bảo mật miễn phí với nhiều tính năng mạnh mẽ. Phần mềm này cho phép bạn cài đặt mật mã bảo vệ hoặc sử dụng một mô hình để làm mã bảo vệ. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn có chức năng sử dụng bàn phím ảo, khiến việc lấy cắp mật mã trở nên khó khăn hơn.

Với giao diện bắt mắt cùng với những ứng dụng quen thuộc, A+ Folder Locker hẳn sẽ được người dùng chú ngay từ những giây phút đầu tiên. Phần mềm bao gồm nhiều danh mục như Lockers, Data Concealing, Tools và Setting. Cùng với đó thì phần mềm còn hiển thị danh sách các dữ liệu mà bạn đã mở trong một thời gian trước đó. Sau khi đã cài xong phần mềm hãy khởi động lại máy tính của bạn để phần mềm làm việc một cách hiệu quả.

A+ Folder Locker

Hướng dẫn

Để bắt đầu quá trình bảo mật dữ liệu thì điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là tạo một ổ khóa thư mục. Chọn Create New Locker sau đó thiết lập những thông tin ở phía bên phải gồm tên ổ khóa, loại, địa điểm và kích thước. Tiếp theo bạn hãy nhấn Next và thiết lập mức độ nén trước khi sang bước tiếp theo.

A+ Folder Locker

Bên cạnh đó chương trình còn cho phép bạn sử dụng những thuật toán khác nhau để mã hóa như 3DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2, RC4, Twofish, Thinice… Với việc sử dụng bàn phím ảo thì người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề dấu vết của mật khẩu lưu lại trên bàn phím.

A+ Folder Locker

Hơn thế nữa, phần mềm này còn có một ứng dụng cho phép bạn kết nối các điểm khác nhau để tạo nên một mật khẩu bằng hình tượng. Với mật khẩu dưới dạng hình như thế này thì việc có thể phá được mật khẩu sẽ là một điều không hề đơn giản.

A+ Folder Locker

Công cụ này còn bao gồm cả chức năng bảo vệ Anti- Hacking. Công cụ này có tác dụng phá hủy những thay đổi về lựa chọn nếu số lần nhập sai password đạt đến một giới hạn nào đó. Sau khi đã thiết lập xong thì bạn hãy nhấn Finish để thực hiện việc khóa dữ liệu.

A+ Folder Locker

Tất cả các file đã được mã hóa sẽ hiện ra trong mục Manage Lockers, mục này sẽ chỉ rõ cho chúng ta thấy tình trạng của an ning tổng quan của phần mềm như là tình trạng chống xâm nhập (Anti – Hacking),tình trạng và vị trí của các khóa là mở/khóa. Hơn nữa nó còn cho phép chúng ta thấy rõ lưu lượng còn trống để có thể thực hiện mã hóa các tập tin khác.

A+ Folder Locker

Không những vậy, phần mềm này còn có chức năng giấu tập tin vào trong một hình ảnh nào đó. bạn cũng có thể chỉ định một thuật toán hay mã hóa chúng như làm với những file dữ liệu khác.

A+ Folder Locker

Một tính năng nữa được đề cập đến trong phần mềm này chính là tính năng shredding, chức năng này có tác dụng chia nhỏ các tập tin dữ liệu. Bạn hãy vào danh mục File Shreder và thả vào ô bên phải những tập dữ liệu cần chia nhỏ, sau đó bạn chỉ việc nhấn Shred để phần mềm làm nốt phần việc còn lại.

Theo genk

Link download : http://www.giantmatrix.com/downloads/afl-free-setup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/a-folder-locker-free-edition/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)