Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

1Firewall

Nếu bạn muốn đảm bảo truy cập vào máy tính được an toàn và được kiểm soát, nếu bạn muốn bảo vệ chúng khỏi tấn công đến từ hacker mạng, nhằm chặn các ứng dụng ẩn danh khỏi việc chạy trên máy tính của bạn, có thể quản lý các hoạt động ghi lại lưu lượng mạng, chắc chắn bạn sẽ cần tới 1Firewall.

 

Các tính năng

Quản lý các hoạt động mạng

1Firewall cho phép bạn quản lý tất cả những gì xảy ra trên mạng của mình. Bạn có thể hiển thị một danh sách các hoạt động đã được ghi lại và có thể tự đưa ra quyết định có nên từ chối truy cập cho một số người dùng hay không, bằng cách lọc họ dựa theo các rule truy cập.

Thông báo ẩn danh

1 Firewall sẽ ngăn chặn các ứng dụng có hại không được cài đặt lên máy tính, ổ cứng của bạn bằng cách từ chối các nhà cung cấp ẩn danh sử dụng máy tính của bạn. Bất kì mục tiêu tải, donwload hoặc cài đặt một ứng dụng hoặc file nào đều được kiểm tra và hỏi quyền truy cập.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

1Firewall bảo vệ các file và folder cá nhân khỏi việc bị khai thác, Trojan và truy cập cửa sau bằng cách sử dụng một bộ lọc lưu lượng mạng tầng thấp. Chương trình này cũng cho phép bạn quản lý băng thông cho phép đối với một ứng dụng.

Link download : http://www.1firewall.net/download/IDFirewallSetup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/1firewall/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)