Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

1-click cleaner for Android

Sau một thời gian sử dụng, smartphone chạy hệ điều hành Android của bạn không còn vận hành nhanh như trước. Nguyên nhân có thể do các ứng dụng Android Market, trình duyệt, email, Twitter, Facebook,… đã lưu lại quá nhiều file cache (bộ đệm). Nếu không xóa bớt các file cache, smartphone Android không thể hoạt động nhanh trở lại. 1-click cleaner là ứng dụng mà bạn cần lúc này

Không chỉ dọn dẹp các file cache, 1-click cleaner còn hỗ trợ xóa các SMS không quan trọng, lịch sử duyệt web và các cuộc gọi ghi lại, loại bỏ các file không cần thiết được tạo ra khi cài ứng dụng cũng như lưu trên thẻ nhớ SD để giải phóng bộ nhớ.

 

Giao diện chính của 1-click cleaner gồm năm tính năng chính:

– Cache clear: Dọn dẹp các file cache ứng dụng với một click. Bạn chỉ việc chọn nút Clear all cache để chương trình thực hiện.

– Deep clear: Loại bỏ file không cần thiết trên thẻ nhớ SD cũng như xuất hiện sau khi bạn cài đặt ứng dụng. Bạn đánh dấu chọn những file đó, hoặc nhấn nút Select all để chọn tất cả file, rồi nhấn nút Clear.

– Message clear: Xóa bớt các SMS không quan trọng để giải phóng bộ nhớ smartphone Android. Bạn chọn một trong ba phương thức: All SMS (xóa tất cả SMS), SMS from contacts (xóa SMS được gửi từ những người có trong danh bạ), hoặc SMS from strangers (xóa SMS được gửi từ những người lạ, không có trong danh bạ). Sau đó, nhấn nút Delete để xóa các SMS đã chọn.

– History clear: Xóa lịch sử duyệt web và danh sách các cuộc gọi ghi lại. Bạn nhấn nút Clear all để xóa.

– Click Clear: Dọn dẹp các file cache ứng dụng, các file không cần thiết, lịch sử duyệt web và các cuộc gọi ghi lại chỉ với một click. Bạn nhấn nút Select all để chọn tất cả thành phần, rồi nhấn nút 1-click clear để chương trình xử lý.

Theo News.go.vn

Link download : https://market.android.com/details?id=cn.com.opda.android.clearmasterfeature=search_result

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/manage-mobi/31978_1-click-cleaner-for-android.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)